Những đặc điểm đã đưa Seiko lên là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản

Tôi nghĩ mọi người cũng đã quá rõ khi đọc lịch sử của thương hiệu Seiko rồi, là một tín đồ của các loại đồng hồ, tốt đẹp giá êm ái, thì đánh riêng của tôi đối với thương hiệu Seiko là quá xuất sắc.

 

https://dongho-citizen.com/hang-phat-hanh-dong-ho-radio-citizen-cal7400

https://dongho-citizen.com/de-ki-niem-100-nam-thanh-lap-citizen-mot-cuon-truyen-ve-dong-ho-ra-doi

https://dongho-citizen.com/dong-ho-de-thuong-moi-nhat-citizen-wicca-wicca-duoc-phat-hanh-tren-toan-the-gioi

 

 

 Về kĩ thuật, Seiko là cha đẻ của bộ máy công nghệ quartz, đây là một đóng góp đầy to lớn với toàn thể các loại đồng hồ trên thế giới, không riêng gì về đồng hồ Nhật Bản. Và không chỉ dừng ở những bộ máy công nghệ quartz, những chiếc đồng hồ Seiko còn ứng dụng bộ máy automatic hữu dụng và tiện lợi cho khách hàng của họ.

Những chiếc đồng hồ Seiko Automatic ngày nay là một trong những cái tên được săn lùng ráo riết trong cộng đồng yêu đồng hồ, nổi bật với sự bền bỉ, chất lượng và chính xác tuyệt đối.

Đồng hồ Seiko

 Về phát minh, năm 1973 Seiko đã cho ra đồng hồ màn hình tinh thể, với kết cấu đèn chiếu sáng và led hiển thị dưới dạng con số gấp khúc, là một sự đóng góp cho ngành công nghệ đồng hồ kỹ thuật số không thể thiếu.

Năm 1983 một thời đại đế chế dành cho đồng hồ Seiko, làm chủ cho các dòng đồng hồ thạch anh, và cơ khí, cho ra mắt đồng hồ World’s First Analog Quartz Chronograph, với những chức năng đi đầu thời đại. Đặc biệt, Seiko đã cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Seiko 5 Automatic được chạy bằng bộ máy Automatic, sai số có thể chỉ có vài giây/ngày.

 Về chất lượng, là một trong những thương hiệu với nền lịch sử lâu đời, uy tín, chất lượng là thứ mà Seiko mang đến cho người tiêu dùng và tín đồ đầu tiên dĩ nhiên không thể thiếu. Chất lượng được đặt ở mức hoàn hảo, trừ sự bào mòn của thời gian quá dài và sự đập phá quá nhiều, thì đồng hồ Seiko chính là người bạn thân thiết trong khoảng thời gian 10 đến 20 năm cuộc đời mình.

Con người thì lại có bao nhiêu cái 10 – 20 năm, nếu bạn mua ở tuổi trung, thì đây là một người bạn kỉ niệm về già, nếu mua ở lúc tuổi trẻ, thì đồng hồ Seiko chính là người bạn chứng minh cho sự cố gắng, nổ lực và thành công của mình.

 Về giá cả, đồng hồ Seiko chính hãng có 3 mức giá cả là từ 2 triệu đồng đến 5 triệu đồng, từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng và trên 10 triệu đồng. Với mức giá đồng hồ Seiko như vậy thì việc người tiêu dùng lựa chọn cho bản thân một chiếc đồng hồ Seiko phù hợp là điều vô cùng dễ dàng. Có thể nói, Seiko là thương hiệu đồng hồ không chỉ dành riêng cho giới thượng lưu mà kể cả những người bình dân cũng có thể mua được đồng hồ Seiko.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...