THIẾT KẾ CỦA ĐỒNG HỒ TISSOT LE LOCLE AUTOMATIC

Tập trung và nhấn mạnh vào yếu tố cổ điển, các mẫu đồng hồ Tissot 1853 Le Locle Automatic đều có kích thước rất thanh lịch: nam từ 39mm – 42.3mm; nữ 17.2 mm. Kích cỡ này hoàn toàn có thể vừa vặn và nhẹ nhàng với hầu như mọi cỡ cổ tay để mang lại sự sang trọng và thoải mái khi đeo.

 

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/02/ong-ho-mido-dorada-m11304261-kieu-dang.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2019/02/cac-chuc-nang-noi-bat-cua-ong-ho-sheen.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/02/thiet-ke-open-heart-en-tu-thuong-hieu.html

 

Hiểu Biết Và Đánh Giá Đồng Hồ Tissot 1853 Le Locle Automatic T0064073626300-1  Nhìn chung, ngoài các bộ phận được tạo hình rất cổ điển như số La Mã tinh tế, kim Leaf thanh nhã thì còn điều rất đặc trưng trong thiết kế của đồng hồ Tissot Le Locle Automatic đó chính là họa tiết Guilloché (lặp hình học) trên mặt số. Đây là một yếu tố trang trí hoàn thiện đồng hồ khá công phu và cực kỳ giàu tính truyền thống của Thụy Sĩ.

Tùy theo mẫu mã mà sẽ có font của khung số La Mã và hình dáng họa tiết Guilloché khác nhau. Tất nhiên, nếu bạn không thích những đặc điểm này, đồng hồ Tissot  Le Locle Automatic vẫn sẽ có những lựa chọn số La Mã kết hợp vạch hoặc số Ả Rập cũng như mặt số Xà Cừ không Guilloché.

– – – ●    Trình bày trên mặt số còn có thương hiệu Tissot 1853 và dòng chữ Le Locle font kiểu viết tay đượm vẻ xưa cũ. Kèm theo đó, tùy theo mẫu mà dòng chữ “tự động” có thể được trình bằng bằng tiếng Anh “Automatic” hoặc tiếng Pháp “Automatique”, hay là POWERMATIC 80 nếu nó chạy bằng máy có thời gian trữ cót 80 giờ.

Đồng hồ cũng có nhiều lựa chọn màu sắc và chất liệu dây đeo, điển hình như mặt số có màu ngà, bạc, đen, đồng, xà cừ xanh…; vỏ có màu bạc, vàng, vàng hồng; dây bằng da nâu, đen hoặc bằng thép không gỉ màu bạc hoặc đờ mi. Rất đủ đầy cho nhiều sở thích khác nhau.

Và không thể không nói đến vẻ đẹp đến từ mặt đáy của đồng hồ Tissot Le Locle Automatic dành cho nam – mảnh ghép hoàn hảo cho một chiếc đồng hồ cơ cao cấp Thụy Sĩ. Qua đáy, bộ máy tự động được triển lãm qua hai cửa sổ riêng biệt để dành không gian cho các họa tiết trang trí, tạo ra một vẻ đẹp cổ kính đầy bí ẩn.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...