4 loại thiết bị âm thanh phổ biến được tìm thấy trong phòng thu âm

4 loại thiết bị âm thanh phổ biến được tìm thấy trong phòng thu âm, Rochester, New York

Thiết bị âm thanh là bất cứ thứ gì tái tạo, ghi lại hoặc xử lý âm thanh – có nghĩa là có hàng trăm giống. Nhưng chỉ có một cửa hàng ở Rochester, NY, có tất cả các thiết bị âm thanh bạn có thể cần: Brighton Sound. Cửa hàng bán thiết bị hệ thống âm thanh, cho thuê và lắp đặt, họ mang theo những sản phẩm và phụ kiện tốt nhất.

Trong hơn 47 năm, Brighton Sound đã được biết đến với việc cài đặt hệ thống âm thanh hình ảnh. Họ không chỉ cung cấp các thương hiệu tốt nhất thế giới mà còn chế tạo thiết bị. Dưới đây là các loại thiết bị âm thanh phổ biến mà họ xử lý hàng ngày:

  • Loa: Trong số các thành phần lớn nhất của bất kỳ hệ thống âm thanh nào, loa thường là yếu tố quyết định chất lượng âm thanh của thiết lập của bạn. Chất lượng loa thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào kích thước và giá cả.

  • rochester-NY-audio-thiết bịMicro: Nếu bạn đang xây dựng một phòng thu âm tại nhà, bạn muốn có một micro chất lượng cao. Brighton Sound cung cấp micro ngưng tụ, hoạt động tốt cho giọng hát và nhạc cụ âm thanh và micro động, rất tốt cho các nhạc cụ riêng lẻ trong một ban nhạc. Nếu bạn muốn ghi lại giọng hát, bạn cũng sẽ cần một bộ lọc pop để giảm hiệu ứng của âm thanh cứng, chẳng hạn như tiếng pát và tiếng b, trên micrô.

  • Khuếch đại: Đây phần của thiết bị sẽ mất âm thanh bạn yêu thích và làm cho nó to hơn. Chọn amp phù hợp phụ thuộc vào loa bạn có, cũng như kích thước phòng của bạn và mức độ bạn thích với âm nhạc và phim của bạn. Các chuyên gia tại Brighton Sound sẽ giúp bạn xây dựng hệ thống hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

  • Máy trộn: Khi bạn cung cấp phòng thu âm tại nhà, bạn sẽ cần một máy trộn để cân bằng, định vị và cân bằng các kênh âm thanh khác nhau. Với bộ trộn phù hợp, bạn có thể hòa trộn các âm trầm, âm trung và âm cao để nhiều bản nhạc chảy thành một bài hát hay. Brighton Sound cung cấp mọi thứ, từ bảng trộn tương tự đến máy trộn kỹ thuật số.

Cho dù bạn đang kết nối phòng cho một sự kiện đặc biệt, xây dựng hệ thống âm nhạc cho cửa hàng bán lẻ hoặc thiết lập phòng thu âm tại nhà, Brighton Sound có mọi sản phẩm và phụ kiện bạn cần. Từ bàn phím và micrô đến bộ xử lý tín hiệu và chéo, họ chỉ cung cấp các thiết bị âm thanh tốt nhất.

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một hội nghị hoặc sắp xếp một diễn giả đến thăm, nhiều tổ chức đều cần  thiết bị âm thanh . Với khả năng thuê hoặc mua, bạn có thể tự hỏi lựa chọn nào phù hợp với mình. Câu trả lời phụ thuộc vào các yếu tố sau.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...