Làm thế nào để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật mưa

Vào mùa hè khi bạn lên kế hoạch tổ chức party ngoài trời dành cho trẻ em, bạn sẽ nghĩ rằng mình an toàn trước cơn mưa. Mặc dù vậy, thông thường, giông bão và mưa rào xuất phát từ hư không, đặc biệt là với sức nóng và khiến bạn phải thất vọng. Bất kể dự báo thời tiết, bạn phải  luôn có kế hoạch dự phòng cho bữa tiệc ngoài trời của bạn để tránh những cái cau mày khó chịu từ bạn hay từ khách mời tham gia bữa tiệc.

1. Lập kế hoạch cho các hoạt động mà bạn có thể làm cả trong nhà và ngoài trời.

Các hoạt động sinh nhật ngoài trời điển hình bao gồm: săn lùng báu vật, các cuộc đua tiếp sức và hàng thủ công lộn xộn. Cố gắng thiết kế các hoạt động này để chúng có thể được thực hiện ở cả hai nơi, ví dụ như tổ chức cuộc săn lùng người nhặt rác xung quanh nhà bạn, tổ chức các cuộc đua tiếp sức trong tầng hầm của bạn và tạo ra những kiệt tác lộn xộn trong nhà để xe của bạn.

 

2. Có kế hoạch dự phòng các trò chơi và hoạt động để ở trong nhà.

Nếu các hoạt động sinh nhật ngoài trời sẽ không dịch và làm việc trong nhà của bạn, hãy lên ý tưởng sáng tạo, tạo một kế hoạch cho các hoạt động trong nhà xen kẽ. Một danh sách đơn giản các trò chơi cổ điển có thể được thực hiện bên trong sẽ đi một chặng đường dài để không lo lắng về mưa.

 

3. Thường thì thực đơn của bạn trong bữa tiệc sinh nhật ngoài trời là tất cả xung quanh BBQ.

Giữ thực đơn ban đầu của bạn, nhưng khi bạn di chuyển nó trong nhà, hãy nghĩ ra những ý tưởng mới lạ hơn hay bạn có thể nhờ bọn trẻ giúp làm bánh mì kẹp thịt và thêm cách sửa của chúng như một cách để dành thời gian và vui vẻ tạo bữa ăn ngoài trời, trong nhà!

4. Nếu không có sấm sét và ánh sáng, hãy đưa ra ponchos mưa và sử dụng mưa để lợi thế của bạn.

 
Điều này sẽ làm họ ngạc nhiên! Một cơn mưa nhỏ sẽ không làm tổn thương bất cứ ai, nhưng hãy theo dõi các điều kiện cẩn thận và nếu ai đó không muốn ra ngoài trời, điều đó cũng không sao.

5. Trong trường hợp trời mưa, hãy tạo một ngày dự phòng.

Nếu bữa tiệc của bạn chỉ ở ngoài trời và sẽ bị hủy hoại nếu trời mưa, thì hãy bao gồm một ngày dự phòng mưa trong lời mời tiệc sinh nhật của bạn và có một danh sách các số điện thoại của khách để gọi và ngay lập tức thay đổi ngày khi bạn đưa ra quyết định này . Khách mời sẽ vui vẻ tha thứ cho bạn khi được báo trước về những tình huống rủi ro không mong đợi có thể ập đến.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...