Tránh hư hỏng cho giàn phơi thông minh nhà bạn bằng cách tuân thủ các nguyên tắc này

Một trong những ưu điểm lớn nhất của giàn phơi thông minh chính là thiết kế hiện đại, dễ lắp đặt, sử dụng, nhất là khả năng tận dụng không gian, tiết kiệm nhiều loại chi phí nên phù hợp với phần đa điều kiện gia đình. Và hôm nay thứ đồ gia dụng hiện đại mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là giàn phơi đồ thông minh. Đây cũng chính là món hàng đang được nhiều khách hàng ưa chuộng khi tìm tới những cửa hàng đồ gia dụng đấy. Tuy nhiên, cách dùng chúng hợp lý, mang lại hiệu quả cũng như góp phần nâng cao hiệu quả của giàn phơi thông minh này không phải điều ai cũng biết đâu. Nếu bạn muốn học hỏi thêm kinh nghiệm dùng giàn phơi thì tuyệt đối không thể bỏ qua bài viết này nhé.

Bước đầu tiên của việc dùng giàn phơi chính là phải tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm. Điều hiển nhiên là mọi người không thể dùng tốt nếu như không hiểu gì về nó. Hãy bắt đầu với việc tìm kiếm cách dùng, vận hành, bảo quản, thiết kế,..của từng dòng sản phẩm trên thị trường. Điều đó sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp, sử dụng hợp lí hơn. Mọi người nên chú ý về hướng hay đồ để trên giàn trước khi vận hành nó. Việc vận hành trái chiều hay khởi động nó lúc bị vướng, có trọng tải vượt mức cho phép đều có thể gây hại tới giàn. Một lưu ý khách chính là chúng ta tuyệt đối không thể để trẻ em đến gần giàn phơi. Bản tính của trẻ em vốn hiếu động, thích leo trèo, táy máy nhiều thứ. Khi mà chúng ta hạ giàn thấp, chúng sẽ có xu hướng đu trèo lên thanh phơi, cũng có thể là trẻ sẽ tự ý vận hành, quay tời để nghịch. Và những hành động này vô tình có thể làm hư hại đến giàn, nghiêm trọng hơn là gây nguy hiểm tới trẻ nhỏ.

Tuy rằng hiện nay các giàn phơi thông minh đều được thiết kế để có khả năng chịu được khối lượng lớn đồ đạc, quần áo, chăn màn, thế nhưng, chúng ta cũng cần khống chế sao cho con số đó không quá lớn. Đúng là so với những phương pháp truyền thống như dây, sào phơi thì chúng chịu được lượng nhiều hơn. Nhưng nếu phải gánh chịu khối lượng lớn trong thời gian dài thì rất dễ khiến cho giàn phơi bị yếu,  dễ cong vênh hay nứt gãy. Thế nên, hãy tham khảo các tham số kỹ thuật mà nhà sản xuất trước khi sử dụng nhé.  Hãy thường xuyên tra dầu vào bộ tời để chúng vận hành tốt hơn với khoảng thời gian 3-5 tháng một lần. Việc lau chùi nên làm thường xuyên và chú ý khăn nên dùng là khô hoặc hơi ẩm. Điều đó sẽ giúp chúng không bị oxy hóa dưới điều kiện thời tiết và giữ được vẻ ngoài sáng bóng như mới. Nếu như có sự cố phát sinh, nên tham khảo ý kiến từ đơn vị lắp đặt để tìm sự giúp đỡ. Chắc hẳn nhiều người đã từng gặp phải tình trạng đang phơi đồ mà trời chợt đổ mưa, phải chạy luống cuống đi rút quần áo. Chẳng may không kịp lại mất công giặt phơi thêm một lần nữa, quả thật quá phiền phức. Trong đó chúng ta không thể không nói về những chiếc giàn phơi thông minh – thứ đồ gia dụng đang được yêu thích nhất hiện nay.

>>> Xem thêm : giàn phơi quần áo thông minh – Nếu sử dụng giàn phơi thông minh có cần chú ý điều gì hay không?

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...